Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
07/05/2020 10:44:12

Tặng 100.000 đơn ship hàng MIỄN PHÍ: Ship hàng dễ dàng - Nhận quà liền tay

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tặng ngay 4 giải pháp bán hàng online bao gồm 100.000 đơn hàng miễn phí vận chuyển cho các khách hàng đăng ký sử dụng từ ngày 28/04/2020 đến 26/05/2020.

ship-hang-de-dang-nhan-qua-lien-tay-2

Để chung tay cùng các chủ shop vượt qua khó khăn về giao vận do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tặng 100.000 đơn ship hàng MIỄN PHÍ. Cụ thể, với các khách hàng khi đăng ký sử dụng phần mềm lần đầu và kích hoạt dịch vụ giao vận trên KiotViet sẽ nhận được Voucher giao hàng miễn phí, tối đa 100.000đ/khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet kết nối với nhiều hãng vận chuyển uy tín trên cả nước như: GHN, Viettel Post, Ahamove,... giúp chủ shop dễ dàng chọn shipper nhanh chóng và so sánh giữa nhiều đơn vị khác nhau để tìm được mức giá rẻ nhất. 

Không còn phải thao tác trên nhiều màn hình và ứng dụng giao hàng khác nhau, giờ đây chủ shop có thể tiết kiệm thời gian tối đa nhờ thao tác bán hàng, tư vấn và giao hàng có thể thực hiện cùng một lúc trên một màn hình giao diện KiotViet. Đặc biệt, mọi khó khăn khi ship hàng, theo dõi công nợ đối tác giao vận đều có đội ngũ chuyên viên của KiotViet hỗ trợ 24/7. Khi sử dụng dịch vụ giao vận của KiotViet, chủ shop sẽ liên tục nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như đồng giá ship, miễn phí thu hộ & chuyển hoàn,...

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet còn hỗ trợ các chủ shop đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu các giải pháp bán hàng online hiệu quả và miễn phí như tặng website bán hàng online siêu hot, công cụ quản lý Fanpage thông minh và miễn phí kết nối bán hàng trên Shopee/Lazada.

Tạm biệt những khó khăn trong vấn đề ship hàng mà không biết kêu ai. Chỉ với KiotViet, bạn đã có thể quản lý đơn hàng chặt chẽ, chính xác tiết kiệm thời gian, hạn chế thất thoát, giúp quá trình vận chuyển chuyên nghiệp hơn.

NHẬN ƯU ĐÃI NGAY TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2YftU9l

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm