Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bán hàng dễ dàng với KiotViet

Tem_hinh anh tinh nang_2

Vào giờ cao điểm của cửa hàng sẽ có rất đông khách hàng đến mua sắm. Bạn có muốn thao tác bán hàng thật nhanh để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và nhân viên? Với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, việc tạo hóa đơn và thanh toán diễn ra chỉ trong tích tắc. Tại màn hình bán hàng của phần mềm bạn có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ bán hàng như: tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng,… Đặc biệt, bạn có thể thực hiện thao tác bán hàng trên máy tính hoặc các thiết bị di động cầm tay như điện thoại hay máy tính bảng.

Xem chi tiết

Quản lý thông tin hàng hóa không giới hạn?

Khi số lượng hàng hóa của cửa hàng lên đến hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm, bạn sẽ rất đau đầu để nhớ tất cả thông tin của chúng như chủng loại, kích cỡ, màu sắc, thuộc tính, chất liệu,… Hãy để phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn làm việc đó. KiotViet có thể quản lý hàng chục nghìn sản phẩm khác nhau, không giới hạn các trường thuộc tính của mỗi sản phẩm. Giao diện phần mềm đơn giản và thông minh nên dễ dàng tìm kiếm hàng hóa, cập nhật thông tin sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị, giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn.

Xem chi tiết  
Hanghoa

Kiểm soát hàng tồn kho

THEO DOI HANG TON KHO

Là chủ cửa hàng, việc bạn luôn có những sự chuẩn bị tốt cho việc nhập hàng hay thúc đẩy bán những sản phẩm thế mạnh, lên kế hoạch xả hàng khó bán,… luôn là chìa khóa để thành công trong kinh doanh. KiotViet mang đến cho bạn sự chủ động trong việc nắm thông tin hàng tồn. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời trong hoạt động kinh doanh của mình.

Xem chi tiết

Tạo chương trình khuyến mại linh hoạt

Chuong trinh khuyen mai 2

Tâm lý mua hàng của người Việt là luôn muốn chọn được hàng chất lượng tốt với giá rẻ nhất. Vì vậy trong kinh doanh, việc liên tục tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá sốc chính là cách thu hút khách cho cửa hàng nhanh nhất. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp bạn xây dựng và phát triển các chương trình khuyến nhanh chóng và hiệu quả.

Xem chi tiết

Kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Bạn đang đi du lịch, công tác hay bận rộn công việc riêng nhưng vẫn muốn giám sát chặt chẽ hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet ứng dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép bạn có thể truy nhập hệ thống báo cáo từ bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết  
Kiem soat kinh doanh copy

Ứng dụng công nghệ vượt trội

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của KiotViet mà chưa một phần mềm bán hàng điện toán đám mây nào tại Việt Nam đáp ứng được là cho phép bán hàng ngay cả khi kết nối internet gián đoạn. Trải nghiệm KiotViet và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Xem chi tiết

Tích hợp với mọi thiết bị phần cứng

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị phần cứng như máy tính, điện thoại, Ipad, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn. Bạn có thể tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có tại cửa hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết  
tich hop phan cung

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của KiotViet, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. KiotViet cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới tổng đài hỗ trợ 1800 6162 (miễn phí cước), tư vấn online hay gặp trực tiếp kỹ thuật của chúng tôi để xóa tan mọi thắc mắc.