Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
02/03/2020 17:49:04

KiotViet tích hợp thanh toán bằng QR Code siêu tốc, hiện đại

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều hình thức thanh toán đơn giản, tạo thuận lợi tối đa cho người dùng cũng như các chủ kinh doanh, một trong số đó là thanh toán bằng mã QR . Đón đầu xu hướng đó, mới đây KiotViet chính thức tích hợp thanh toán bằng QR Code trên phần mềm quản lý, mang đến cho các chủ quán thêm một PHƯƠNG PHÁP THANH TOÁN HIỆN ĐẠI, NHANH CHÓNG, CHÍNH XÁC, THUẬN TIỆN. Phương pháp này hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích “khổng lồ”: tiết kiệm tối đa thời gian thanh toán, kiểm soát nguồn tiền chính xác, thu hút đông đảo “thượng đế” đến ủng hộ…

KiotViet-tich-hop-thanh-toan-bang-qr-code-sieu-toc-hien-dai

Tích hợp với các ví điện tử trực tiếp trên KiotViet

Theo quy trình thông thường, khi muốn hợp tác với các ví điện tử chủ cửa hàng cần liên hệ, ký kết hợp đồng thậm chí sau đó phải thực hiện các bước tích hợp kỹ thuật qua API hết sức phức tạp. Những “rắc rối” đó đôi khi lại trở thành rào cản, khiến chủ kinh doanh “chùn bước”, bỏ qua cơ hội tiếp cận phương thức thanh toán hiện đại này.

Tuy nhiên, giờ đây các cửa hàng DỄ DÀNG TÍCH HỢP với các ví điện tử thông dụng ngay trên phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Bỏ qua “tất tần tật” những quy trình phức tạp trên, ngay trên giao diện KiotViet các chủ shop đã được hỗ trợ TỰ ĐỘNG LIÊN KẾT với các ví điện tử thông qua hình thức thanh toán quét mã QR.

Quét mã QR thời thượng - Thanh toán siêu tốc

Bên cạnh những hình thức thanh toán vốn có, các shop có thêm một phương thức thông minh, hiện đại và vô cùng thời thượng: thanh toán bằng mã QR. Phương thức này giúp các cửa hàng tối giản hóa khâu thanh toán với trải nghiệm thanh toán siêu tốc chỉ trong vài giây. Thực khách chỉ cần đăng nhập vào ví điện tử và quét mã là hoàn thiện quá trình, không yêu cầu thêm bất kỳ thao tác nào khác. Mọi thất thoát đến từ việc đếm thiếu hay trả lại thừa tiền cho khách cũng hoàn toàn được xóa bỏ.

KiotViet-tich-hop-thanh-toan-bang-qr-code-sieu-toc-hien-dai

Phiếu in mã QR được in kèm mã bàn và mã order, hạn chế tối đa sai sót trong quá trình thanh toán. Khách hàng chỉ cần quét mã trực tiếp trên phiếu in tạm tính, ngay lập tức mọi giao dịch hoàn tất. Thay vì chờ đợi khách hàng đếm tiền mặt hay nhập thông tin khi thanh toán bằng thẻ, giờ đây quy trình thanh toán được rút ngắn tối đa, tiết kiệm vô số thời gian. 

Thanh toán, đối soát thuận tiện, chính xác

Tích hợp phương thức thanh toán QR Code, KiotViet cho phép chủ kinh doanh quản lý việc thanh toán và đối soát hoàn toàn chính xác và tiện lợi. Một khi khách hàng quét mã QR,  xác nhận thanh toán thành công sẽ xuất hiện trên màn hình quản lý. Sau đó tiền sẽ đổ về ngân hàng vào ngày hôm sau kèm theo  phiếu đối soát được gửi tự động trên phần mềm.

KiotViet-tich-hop-thanh-toan-bang-qr-code-sieu-toc-hien-dai

Chủ shop chỉ cần kiểm tra tiền trong tài khoản và xác nhận là phiếu thu trong sổ quỹ sẽ được tạo ra. Toàn bộ quy trình đều thực hiện qua phần mềm, nhanh gọn tiết kiệm tối đa thời gian với số liệu trực quan, rõ ràng.

Hấp dẫn “thượng đế” với các ưu đãi siêu "sốc" của ví

Đặc biệt, khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet liên kết với ví điện tử, các cửa hàng có cơ hội “vàng” để thu hút “thượng đế”. Bởi các ví thường xuyên tung ra các KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG như giảm giá, hoàn tiền khi thanh toán bằng QR Code. 

Những ưu đãi này là sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng, thúc đẩy tiêu dùng và thanh toán bằng hình thức quét mã QR. Do đó, các cửa hàng sử dụng phương pháp thanh toán này chắc chắn sẽ hấp dẫn được lượng lớn khách hàng bởi những khuyến mãi mà các ví điện tử đem lại. 

Hiện nay phương thức thanh toán bằng QR Code mới được áp dụng cho ngành Bar - Cafe - Nhà hàng.
Chi tiết hướng dẫn TÍCH HỢP THANH TOÁN BẰNG QR CODE, quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

Ưu đãi đặc biệt: Miễn phí giao dịch 3 tháng cho 100 Merchants đầu tiên kích hoạt trước 30/4/2020     ĐĂNG KÝ NGAY!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm