Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
28/08/2020 17:17:12

KiotViet ra mắt KIOT ONLINE: Ứng dụng quản lý & bán hàng Fanpage trên điện thoại

Kinh doanh online đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình, đặc biệt là Facebook với hàng chục triệu Fanpage bán hàng. Với sứ mệnh luôn đồng hành & giúp các chủ shop kinh doanh dễ dàng hiệu quả hơn, KiotViet đã bắt tay nghiên cứu và cho ra mắt KIOT ONLINE -  Ứng dụng quản lý Fanpage bán hàng đơn giản, tiện lợi và hiệu quả: Quản lý không giới hạn số lượng Fanpage; Kiểm tra tin nhắn, bình luận mọi lúc mọi nơi; Tư vấn tức thời - tăng liền doanh số chỉ với 1 chiếc di động hay Ipad.

Kiotviet-ra-mat-ung-dung-kiot-online

1. Chốt đơn nhanh chóng mọi lúc mọi nơi

Thông thường mỗi khi có đơn hàng trên Fanpage, chủ shop cần mở nhiều ứng dụng để vừa trả lời chốt đơn, vừa lên đơn tại một app khác, hay ghi đơn hàng vào sổ sách rất tốn thời gian và dễ nhầm lẫn.

Giờ đây với ứng dụng Kiot Online của KiotViet, chủ shop hoàn toàn có thể vừa trả lời tin nhắn, bình luận của khách, vừa lên đơn hàng ngay trên một màn hình vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tình trạng ghi sai đơn, sót đơn của khách sẽ được hạn chế tối đa, giúp chủ shop tư vấn chuyên nghiệp, chốt đơn tức thời mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại.

kiotviet-ra-mat-kiot-online

Đặc biệt, ngay khi tạo đơn bán trên ứng dụng Kiot Online, toàn bộ đơn hàng sẽ được tự động đồng bộ về Phần mềm quản lý của KiotViet. Nhờ đó, chủ shop dễ dàng kiểm soát chặt chẽ các đơn hàng. Bên cạnh đó, toàn bộ thông tin khách như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, lịch sử giao dịch, kênh bán hàng...cũng được KiotViet lưu trữ đầy đủ và chính xác, giúp chủ shop vừa dễ dàng chăm sóc khách hàng, vừa đánh giá được hiệu quả kinh doanh trên Facebook thông qua báo cáo thống kê được KiotViet tự động tổng hợp.

2. Tăng tốc tư vấn, tối ưu hiệu quả kinh doanh

Với ứng dụng Kiot Online, 100% bình luận và tin nhắn của khách hàng đến Fanpage đều được cập nhật liên tục và đầy đủ. Nhờ đó chủ shop có thể tư vấn bán hàng ngay lập tức cả khi không có mặt tại cửa hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, gia tăng khả năng chốt đơn.

Ngoài ra, tất cả các bình luận của khách đều gắn kèm hình ảnh và thông tin bài đăng chi tiết, giúp chủ shop tư vấn chính xác sản phẩm khách hàng quan tâm. Tình trạng tư vấn sai, tư vấn nhầm khiến khách phàn nàn được hạn chế tối đa.

Kiotviet-ra-mat-ung-dung-kiot-online

3. Quản lý không giới hạn fanpage

Chỉ với một ứng dụng duy nhất, chủ kinh doanh có thể quản lý không giới hạn số lượng Fanpage đã liên kết với KiotViet. Thay vì phải kiểm tra tin nhắn, comment của khách trên từng Fanpage khác nhau bằng máy tính, thì nay chỉ cần một chiếc điện thoại, chủ shop hoặc nhân viên có thể tư vấn cho khách một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. 

Kiot Online sở hữu giao diện thân thiện, đơn giản, dễ dàng sử dụng chỉ sau 5 phút làm quen ngay cả với người không am hiểu công nghệ. Kinh doanh online trên Facebook không hề khó, bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng trăm fanpage bán hàng hiệu quả chỉ với Kiot Online của KiotViet!

- Chi tiết HDSD Kiot Online xem ngay TẠI ĐÂY.
- TẢI NGAY Kiot Online trên App Store tại đây:  

- TẢI NGAY Kiot Online trên Google Play tại đây:  

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm