Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
02/07/2020 19:03:29

KiotViet - Google: Hội thảo trực tuyến tăng cường kỹ năng số - Chuyển đổi mô hình kinh doanh online hiệu quả

Với nỗ lực giúp các chủ shop chuyển đổi số - kinh doanh online dễ dàng và hiệu quả hơn, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã cùng với đối tác Google tổ chức Webinar (hội thảo trực tuyến): Tạo hiện diện doanh nghiệp trực tuyến qua Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) vào ngày 09//07/2020. Thông qua hội thảo này, các chủ shop sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức để phát triển kinh doanh online, đồng thời có thể tự đưa cửa hàng của mình lên Google Maps - một công cụ hữu hiệu mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần có, nhất là thời điểm hiện nay.

THAM GIA NGAY: http://bit.ly/2ZyNahb​

Nhu cầu tìm kiếm và tra cứu thông tin trực tuyến về sản phẩm hay cửa hàng của người tiêu tăng lên theo cấp số nhân mỗi ngày. Chính bởi vậy, kinh doanh online trở thành một trong những phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất hiện nay. 

Tuy nhiên, thao tác phức tạp, cách thức chuyển đổi kinh doanh từ truyền thống sang online khó khăn lại là trở ngại chính khiến nhiều chủ shop bỏ qua hình thức kinh doanh vô cùng tiềm năng này, đặc biệt là với các chị em phụ nữ hay những người không am hiểu công nghệ.

Hiểu được nhu cầu và kỳ vọng của  khách hàng, KiotViet đã bắt tay hợp tác với Google thực hiện Hội thảo trực tuyến ngày 09/07/2020 với nội dung: Trao đổi cùng chủ shop “tất tần tật” các kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả, hướng dẫn đưa địa chỉ cửa hàng lên GMB (Google My Business) một cách đơn giản, chi tiết và nhanh chóng nhất. Đồng thời, cung cấp cho chủ shop những bí quyết khai thác GMB trong việc kinh doanh online sao cho đạt hiệu quả như mong muốn.

THAM GIA NGAY: http://bit.ly/2ZyNahb

Diễn giả là ai?

Tại buổi hội thảo trực tuyến này, các chủ shop sẽ được lắng nghe chia sẻ từ Giám đốc đối tác chiến lược Google - Ông Lê Bá Cường và Trưởng phòng Dịch vụ khách hàng của KiotViet - Ông Nguyễn Dũng Hải - những người có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng các chủ cửa hàng. Các chủ shop dễ dàng chuyển đổi số, bắt tay vào kinh doanh online, đồng thời đưa cửa hàng của mình lên Google Maps ngay lập tức, thu hút lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ ngay sau khi theo dõi webinar.

Những ai nên tham gia?

- Chủ cửa hàng
- Quản lý cửa hàng
- Các cá nhân muốn học hỏi và tìm hiểu với mong muốn tăng cường kỹ năng số để chuyển đổi sang mô hình kinh doanh online

Đăng ký tham gia hội thảo trực tuyến MIỄN PHÍ ngay tại đây để có thêm nhiều kiến thức hữu ích giúp doanh thu kinh doanh online tăng trưởng vượt trội: http://bit.ly/2ZyNahb

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm