Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Thiết lập nhiều mức giá ưu đãi cho các dịch vụ khác nhau

Tại các quán Bia-a – Karaoke, giá dịch vụ và đồ ăn có thể áp dụng theo nhiều mức ưu đãi khác nhau. Ví dụ, giờ hát ban ngày, có quán karaoke giảm tới 50% so với giờ hát buổi tối hoặc hát ban ngày không tính phí giờ hát chỉ tính đồ ăn, nước uống đi kèm…. Cùng một lúc, cửa hàng áp dụng nhiều bảng giá khác nhau có thể gây khó khăn cho nhân viên trong việc tính toán hoá đơn. KiotViet sẽ giải quyết dễ dàng vấn đề nay với chức năng thiết lập và áp dụng nhiều bảng giá cho các dịch vụ khác nhau. Điều này rất có ích với các quán kinh doanh karaoke hay billards khi khách hàng thường hay sử dụng các chế độ ưu đãi như mua voucher, coupon để được giảm giá.

Điều chỉnh thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi

Nếu nhà hàng của bạn đang đang tiến hành áp dụng đan xen nhiều chương trình khuyến mãi với thời hạn khác nhau, liệu bạn có chắc chắn rằng nhân viên của mình sẽ không bị nhầm lẫn khi tính tiền dịch vụ theo một khung giá đã hết hạn ưu đãi? Đó sẽ không còn là vấn đề với chức năng thiết lập thời hạn áp dụng bảng giá của KiotViet. Chi tiết đến từng giờ, từng phút, các bảng giá hết hạn áp dụng sẽ tự động biến mất khỏi màn hình bán hàng, và bạn đã trút được một phần công việc nhắc nhở nhân viên về việc này.

Đồng bộ chương trình khuyến mãi cho nhiều chi nhánh

Bạn đang sỡ hữu không phải chỉ một mà là nhiều quán Bia-a – Karaoke và bạn muốn một vài hoặc tất cả các chi nhánh đều áp dụng chung một chương trình khuyến mãi? Chỉ cần liệt kê các chi nhánh bạn muốn hay chọn toàn bộ hệ thống các nhà hàng, KiotViet sẽ tự động đồng bộ dữ liệu tại các chi nhánh còn lại của bạn.