Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
01/04/2020 06:41:24

KiotViet hành động vì cộng đồng trong thời điểm "14 ngày vàng"

Chỉ sau chưa đầy một tuần, hàng nghìn khẩu trang vải kháng khuẩn đã được KiotViet phát miễn phí dọc miền đất nước nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng dịch Covid-19. Chương trình diễn ra tại các tỉnh thành có chi nhánh của KiotViet như Thái Nguyên, Thanh Hóa…

Trước diễn biến nguy hiểm của Covid-19 khiến số lượng khẩu trang trở nên khan hiếm và giá thành đẩy lên cao trên thị trường, đội ngũ KiotViet đã nhanh chóng khởi động chương trình “Khẩu trang trao tay - Đánh bay Covid” tại các chi nhánh kể từ ngày 27/3/2020. Đây là hành động thể hiện trách nhiệm với xã hội của Công ty cổ phần phần mềm Citigo, góp sức đẩy lùi dịch bệnh trong giai đoạn “14 ngày vàng” chống dịch Covid của cả dân tộc. 

khau-trang-trao-tay-danh-bay-covid-kiotviet-hanh-dong-vi-cong-dong-trong-thoi-diem-14-ngay-vang-3

Không tụ tập trên 10 người và sử dụng khẩu trang, găng tay y tế là hai nguyên tắc được tuân thủ trong suốt thời gian chương trình diễn ra. Các tư vấn viên của KiotViet đã tuân thủ và hướng dẫn khách hàng rửa tay sát khuẩn nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả những người tham dự. Việc phát khẩu trang cũng được giám sát và giãn khoảng cách người dân đứng xếp hàng theo đúng quy định của Thủ tướng Chính phủ. Các dụng cụ trong chương trình được làm vệ sinh và sát khuẩn hàng ngày đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên và các khách hàng.

khau-trang-trao-tay-danh-bay-covid-kiotviet-hanh-dong-vi-cong-dong-trong-thoi-diem-14-ngay-vang-9 Nhân viên KiotViet hướng dẫn người dân sát khuẩn tay trước khi nhận khẩu trang.

khau-trang-trao-tay-danh-bay-covid-kiotviet-hanh-dong-vi-cong-dong-trong-thoi-diem-14-ngay-vang -4 Người dân xếp hàng và đảm bảo khoảng cách, tuân thủ quy định hiện hành.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân tại các tỉnh thành và được chia sẻ, lan tỏa trên mạng xã hội. Niềm vui cùng nét mặt rạng rỡ của các khách hàng tham dự chính là sự thành công và món quà tinh thần ấm áp mà KiotViet đã được nhận trong những ngày qua.

khau-trang-trao-tay-danh-bay-covid-kiotviet-hanh-dong-vi-cong-dong-trong-thoi-diem-14-ngay-vang-6

Bác N (59 tuổi, Thái Nguyên) phấn khởi nói:"Bây giờ giá khẩu trang cao mà đi đâu hiệu thuốc cũng hết, các bạn phát miễn phí thế này tôi rất mừng, hai bà cháu tôi hàng ngày vẫn đi dạo qua đây nên hôm nay ghé vào. Cảm ơn KiotViet đã phát động một chương trình rất ý nghĩa.”

khau-trang-trao-tay-danh-bay-covid-kiotviet-hanh-dong-vi-cong-dong-trong-thoi-diem-14-ngay-vang-7 Chương trình nhận được sự ủng hộ và yêu mến của rất nhiều người dân.

"Cảm ơn hành động đẹp của KiotViet, cộng đồng rất cần các doanh nghiệp chung tay cùng xã hội lúc này.” - Chị N.Mai (25 tuổi, Thanh Hóa) ghé qua trên đường đi làm để nhận khẩu trang vui mừng chia sẻ.

khau-trang-trao-tay-danh-bay-covid-kiotviet-hanh-dong-vi-cong-dong-trong-thoi-diem-14-ngay-vang-5 Người cao tuổi, trẻ em và người lao động ngoài đường phố là đối tượng cần nhận được sự quan tâm nhất của cộng đồng những ngày này.

Ngoài chương trình phát khẩu trang miễn phí, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet còn nhanh chóng nâng cấp những tính năng mới giúp chủ hộ kinh doanh bán hàng online hiệu quả hơn khi cửa hàng phải tạm thời đóng cửa. Chỉ cần ngồi tại nhà, chủ kinh doanh của hơn 16 ngành hàng như shop quần áo, quán ăn, cửa hàng nông sản... và hơn 100.000 khách hàng thân thiết của KiotViet vẫn có thể bán hàng online bằng điện thoại, máy tính, duy trì hoạt động kinh doanh như bình thường mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho khách hàng và đội ngũ nhân viên. 

khau-trang-trao-tay-danh-bay-covid-kiotviet-hanh-dong-vi-cong-dong-trong-thoi-diem-14-ngay-vang-10

Giải pháp bán hàng trên Fanpage, Website và các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada... của phần mềm KiotViet cho phép chủ shop quản lý tất cả trên một màn hình cùng một thời điểm, giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển được tích hợp với các đối tác uy tín trong ngành giao vận như Viettel Post, GHN, AhaMove giúp đơn hàng được giao đi tiện lợi và thông suốt giữa mùa “Cô Vy”.

Chìa khóa để chiến thắng bệnh dịch chính là ý thức của mỗi cá nhân và sự chia sẻ cùng đất nước vượt qua thách thức này. Với chiến dịch “Khẩu trang trao tay - Đánh bay Covid”, chúng tôi hy vọng hành động chung tay cùng cộng đồng trong thời điểm “14 ngày vàng” sẽ góp phần giúp ngăn chặn được sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh.

Mến chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe. 

Trân trọng,

Đội ngũ KiotViet.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm