Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
22/08/2018 16:39:49

4 Mẹo giúp nhà hàng TẬN THU trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Việc áp dụng linh hoạt CHIẾN THUẬT KHUYẾN MÃI dịp lễ 2/9 sẽ tạo nên cho nhà hàng của bạn sự khác biệt với đối thủ. Là chủ cửa hàng, bạn cần NẮM BẮT NGAY những mẹo sau đây.

1. Tạo hình thức khuyến mãi khác biệt

Thay vì thường xuyên thực hiện chương trình ưu đãi giảm giá, bạn hãy thử thay đổi cách triển khai để tạo sự mới lạ và thu hút khách hàng trong dịp nghỉ lễ. Hãy tận dụng tâm lý tò mò của khách bằng cách tổ chức các cuộc thi với những phần thưởng hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách đáng kể.

2. Đa dạng các hình thức tiếp cận

Ngoài các phương pháp truyền thống như banner, standee, tờ rơi quảng cáo, tận dụng số lượng người dùng mạng xã hội đông đảo và tăng thêm từng ngày như hiện nay, bạn có thể đẩy mạnh kênh online bằng cách post bài viết, chạy quảng cáo, khuyến khích khách hàng chia sẻ bài viết về fanpage để tăng thêm lượng người tiếp cận, mời người nổi tiếng chia sẻ và giới thiệu về chương trình khuyến mãi của nhà hàng,..

Việc xây dựng những chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng trung thành sẽ khiến nhiều người mong muốn trở thành khách hàng thân thiết của bạn hơn. Tâm lý truyền miệng thực sự vẫn rất hiệu quả khi chính họ là người lôi kéo những người khác có cùng nhu cầu tìm đến nhà hàng của bạn.

3. Linh hoạt sử dụng chương trình khuyến mãi cho khách hàng 

Để tận dụng tối đa hiệu quả của các chương trình khuyến mãi trong dịp Quốc khánh 2/9, chủ cửa hàng có thể linh hoạt áp dụng phát hành Coupon/voucher theo hình thức thẻ tích điểm, tăng số lượng “khách hàng thân thiết cho nhà hàng”, mỗi khách hàng được phát một tấm thẻ cộng dồn điểm khi đến sử dụng. Điểm này sẽ được tích lũy và quy đổi ra quà tặng hay các hình thức giảm giá khác theo chương trình của nhà hàng.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp thiết lập và quản lý chương trình khuyến mãi hiệu quả, tối ưu quy trình phục vụ gia tăng lợi nhuận thu hút khách hàng trong dịp nghỉ lễ.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Mẹo hay

 

Xem thêm